พยาบาลดูแลที่บ้านสำคัญขนาดไหน

ให้คำปรึกษา หากต้องการสอบถามบริการทางการพยาบาลถึงบ้านคุณ ฟรี !

Click ที่นี่เพื่อปรึกษาฟรี

Click To Call : 02 026 3844

เพิ่มเพื่อน

เมื่อไหร่ที่ผู้สูงอายุต้องการบริการทางการพยาบาล?

เมื่อคนส่วนใหญ่มีอายุมากขึ้น จะมีปัญหาสุขภาพมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ผู้สูงอายุมักต้องการการดูแลทางการแพทย์มากกว่าคนอื่น พยาบาลที่ดูแลผู้สูงอายุต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญที่สุดในสาขาผู้สูงอายุ เพราะพยาบาลผู้สูงอายุต้องดูแลผู้ป่วยสูงอายุที่มีความต้องการเฉพาะทาง

เนื่องจากสุขภาพที่อ่อนแอของพวกเขา ผู้สูงอายุมักต้องการการดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากปัญหาสุขภาพเล็กๆน้อยๆ ที่บางครั้งสามารถลุกลามได้อย่างรวดเร็วและทำให้เกิดปัญหาสุขภาพมากขึ้นในผู้สูงอายุ

ผู้สูงอายุต้องการการดูแลเฉพาะทางเมื่อป่วยวิกฤต (ICU) เมื่อใด ?

เมื่อสมาชิกในครอบครัวต้องการการดูแลแบบห้องไอซียูในระยะยาว แพทย์อาจแนะนำว่าควรได้รับการดูแลที่บ้าน โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง.

การดูแลแบบห้องไอซียูสามารถดำเนินการได้ด้วยความช่วยเหลือของพยาบาลผู้เชี่ยวชาญหรือพยาบาลอาวุโสที่สามารถจัดการผู้ป่วยวิกฤต (ICU)  และอุปกรณ์ไอซียูที่เหมาะสมกับผู้ป่วยวิกฤต (ICU)

ผู้ป่วยจะมีความสุขมากกว่าถ้าสามารถรักษาตัวและฟื้นฟูสุขภาพที่บ้าน ซึ่งสามารถทำได้โดยปราศจากการติดเชื้อในโรงพยาบาล นอกจากนี้ค่ารักษาบริการที่บ้านราคาต่ำกว่าในโรงพยาบาลอย่างน้อย 50% จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการประหยัดค่าใช้จ่าย

MyNurz ได้ให้บริการนี้สำหรับผู้ป่วยจำนวนมากที่มีโรคทางเดินหายใจ หรือระบบประสาทที่ต้องใช้เวลานานในการฟื้นฟู ต้องการอุปกรณ์ที่เพียงพอ และการดูแลเป็นพิเศษผ่านพยาบาลที่ผ่านการฝึกอบรมเป็นพิเศษเพื่อรักษาผู้ป่วยวิกฤต (ICU)

การกายภาพบำบัดสำหรับผู้ป่วยวิกฤต (ICU) ยังมีความจำเป็นเพื่อให้ร่างกายยังสามารถรักษาได้ แม้ว่าผู้ป่วยวิกฤต (ICU) จะอยู่บนเตียง นักกายภาพบำบัดสามารถฟื้นฟูร่างกายได้เร็วขึ้น เพื่อป้องกันภาวะปอดติดเชื้อ ข้อยึดติด

ต้องการพยาบาลเยี่ยมบ้านเมื่อใด?

พยาบาลเยี่ยมบ้านจะมาที่บ้านของคุณตามต้องการ โดยสามารถรักษาอาการบาดเจ็บหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ช่วยเหลือสำหรับผู้ป่วย คุณอาจต้องมีพยาบาลเยี่ยมบ้าน ถ้าคุณมี:

 • แผลที่รักษาไม่หาย เช่นเบาหวาน
 • บาดแผลที่ไม่ได้รับการดูแลเป็นเวลานาน
 • แผลมีอาการแย่ลง และต้องการแผนการรักษาใหม่
 • ความต้องการการดูแลแผลที่ซับซ้อน
 • สายสวนปัสสาวะ
 • ในผู้ป่วยที่ต้องการการดูแลที่ซับซ้อน
 • แผลกดทับในระยะ 3 และ 4 เนื่องจากผู้ป่วยนอนติดเตียงนานๆ

ความจำเป็นในการดูแลผิวหนัง (เช่น การป้องกันภาวะแทรกซ้อนจากการมีแผลที่ผิวหนัง, ผิวหนังแห้ง) เงื่อนไขที่ทำให้ต้องดูแลแผลเป็นพิเศษ เช่น คนที่เป็นโรคเบาหวานและโรคหัวใจ

ต้องการใช้พยาบาลประคับประคองเมื่อใด?

การดูแลแบบประคับประคองเป็นวิธีการรักษาพิเศษสำหรับผู้ที่มีอาการเจ็บป่วยรุนแรง เรื้อรัง การรักษาประเภทนี้มุ่งเน้นไปที่การบรรเทาอาการ ความเจ็บป่วย ความเจ็บปวด และความเครียดของโรค

จุดมุ่งหมายคือการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยและครอบครัว การดูแลแบบประคับประคองจัดทำโดยทีมพยาบาลและผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมเป็นพิเศษซึ่งทำงานอย่างใกล้ชิดกับแพทย์ผู้ป่วยรายอื่นเพื่อให้การสนับสนุนเพิ่มเติม

พยาบาลผู้เชี่ยวชาญสำหรับการดูแลผู้ป่วยแบบประคับประคองจะดำเนินการดูแลแบบประคับประคองตามความต้องการของผู้ป่วยและญาติ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทุกระยะอาการ

บริการ Homecare service ของ MyNurz รวมถึง

 • โปรแกรมการดูแลพยาบาลที่บ้าน 12 ชั่วโมง
 • โปรแกรมการดูแลพยาบาลที่บ้านตลอด 24 ชั่วโมง
 • โปรแกรมการดูแลพยาบาลที่บ้านทุกเดือน
 • การดูแลผู้ป่วยระยะแรกเยี่ยมบ้าน
 • โปรแกรมพยาบาลเพื่อรักษาบาดแผลการติดตั้งอุปกรณ์เช่น NGT การฉีด การเปลี่ยนสายสวนปัสสาวะ ให้น้ำเกลือ* และอื่น ๆ
*ต้องมีใบสั่งจากแพทย์
โปรแกรมพยาบาลดูแลผู้ป่วยวิกฤตให้บริการสำหรับการดูแลผู้ป่วยวิกฤตประจำห้องไอซียู บริการแบบ 12 ชั่วโมงหรือ 24 ชั่วโมง

Click ที่นี่เพื่อปรึกษาฟรี

Click To Call : 02 026 3844