4 เหตุผลที่สำคัญ ที่ควรเลือกพยาบาลและนักบำบัดจากมายเนิร์ซ ( MyNurz)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedintumblrmail

 

ในสังคมปัจจุบันที่การเข้าถึงข้อมูลเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว หรือแม้กระทั่งการซื้อขายสินค้า และการใช้บริการต่างๆก็เป็นไปได้เพียงปลายนิ้วคลิก มายเนิร์ซ (Mynurz) ผู้ให้บริการการดูแลสุขภาพ ผู้ป่วย ผู้สูงอายุและกายภาพบำบัดถึงบ้านทั่วประเทศ สามารถช่วยให้ท่านเข้าถึงบริการที่ซับซ้อนยุ่งยากเหล่านี้ได้ง่ายทางช่องทางออนไลน์ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน

4 เหตุผลสำคัญที่ควรเลือกใช้มายเนิร์ซ (MyNurz) 

1. บุคลากรทางการพยาบาล ทั้งพยาบาลวิชาชีพ และผู้ช่วยพยาบาล นักบำบัดทุกสาขา ล้วนแล้วแต่จบการศึกษาเฉพาะด้าน จากสถาบันที่น่าเชื่อถือ

2. พยาบาลวิชาชีพ ผู้ช่วยพยาบาล นักกายภาพบำบัด นักกิจกรรมบำบัด และนักบำบัดการพูด ของมายเนิร์ซ (MyNurz) มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพที่ถูกต้อง และมีประสบการณ์ในการดูแลรักษาโรคต่างๆ เช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดสมอง ภาวะสมองเสื่อม อัลไซเมอร์ พาร์คินสัน ตลอดจนการดูแลอื่นๆ เช่น การทำแผล การให้อาหารทางสายยาง การพาไปพบแพทย์ตามนัด เป็นต้น โดยพยาบาลและนักบำบัดของเราจะรายงานความก้าวหน้าของผู้ป่วยอย่างสม่ำเสมอเป็นระยะ ๆ

3. บริการการดูแลที่บ้านแบบเบ็ดเสร็จ (One Stop Service ) มายเนิร์ซ (MyNurz) มีทีมผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการและให้คำปรึกษาด้านการพยาบาล ด้านกายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัด การบำบัดการพูดแบบครบวงจรในที่เดียว โดยให้การปรึกษาทางโทรศัพท์และช่องทางออนไลน์ โดยคุณเองไม่ต้องเดินทางมาพบเรา

4. ราคาถูกและจับต้องได้ ราคาของเราเป็นราคาที่ดีที่สุด ราคาไม่แพงและจับต้องได้เมื่อเทียบกับบริการการดูแลรักษาออนไลน์อื่น ๆ ในส่วนของคุณภาพ ไม่ได้หมายความว่าราคาที่ถูกลง จะลดทอนคุณภาพไปด้วย มายเนิร์ซมุ่งมั่นในการรักษาคุณภาพของบริการ ยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา รวมทั้งความปลอดภัยของระบบการทำธุรกรรมของผู้ป่วยแต่ละรายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทีม มายเนิร์ซ (MyNurz) เรามีการรักษาความเป็นส่วนตัวและความโปร่งใสของการทำธุรกรรมที่เกิดขึ้น

เพื่อตอบสนองความต้องการในรูปแบบที่หลากหลาย มายเนิร์ซ (MyNurz) มีแพคเกจโปรโมชั่นหลายรายการสำหรับพยาบาลและการบำบัดฟื้นฟู เพื่อให้ท่านสะดวกกับการค้นหาพยาบาลและนักบำบัดฟื้นฟู ให้เหมาะกับตารางเวลาที่ท่านต้องการ

บริการด้านการพยาบาลและนักบำบัดฟื้นฟูของเรามีบุคลากรมากมายกว่า1,000 ราย   กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย และได้ให้บริการผู้ป่วยกว่าร้อยราย เรายังคงปรับปรุงคุณภาพของพยาบาลและนักบำบัดเพื่อรักษาคุณภาพของบริการของเรา

หากคุณต้องการบริการพยาบาลการดูแลที่บ้านนักกายภาพบำบัด นักกิจกรรมบำบัดและนักบำบัดการพูดที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพ เว็บไซต์ www.mynurz.com หรือโทร 02-646-1338, 088-874-6709

Facebooktwitterredditpinterestlinkedintumblrmail