กิจกรรมวันเด็กประจำปี 2561 โดยศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพสมองฯ โรงพยาบาลบางโพ ร่วมกับมายเนิร์ซ (Mynurz)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedintumblrmail

วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ที่ผ่านมาเป็นวันเด็กแห่งชาติ เด็กๆและพ่อแม่ผู้ปกครองหลายๆท่านก็ได้พาลูกหลาน ออกไปทำกิจกรรมสนุกสนานกันนอกบ้าน ไม่ว่าจะไปร่วมกิจกรรมในหน่วยงานราชการต่างๆที่ได้เปิดโอกาสให้เด็กๆเข้าไปเยี่ยมชมการทำงาน หรือกิจกรรมในห้างสรรพสินค้าต่างๆ ที่ได้เตรียมกิจกรรมมากมายให้เด็กๆได้ร่วมสนุกกันทั้งครอบครัว

ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพสมอง บางโพ-โครนัสเอเชีย โรงพยาบาลบางโพ ร่วมกับมายเนิร์ซ (Mynurz) ร่วมกับ ได้จัดกิจกรรมวันเด็ก ณ บริเวณลานกิจกรรม ห้างสรรพสินค้า White Mall โดยในงานได้มีบ้านเป่าลม มาให้เด็กๆได้เล่น รวมทั้งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ตัวการ์ตูนต่างๆมาให้เด็กๆได้ถ่ายรูปคู่กับขวัญใจของพวกเขา

นอกเหนือจากนั้นแล้ว นักกายภาพบำบัดจากศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพสมองฯ ยังได้ให้ความรู้แก่เด็กๆและผู้ปกครอง เกี่ยวกับอาการสมาธิสั้น อันเนื่องมาจากพฤติกรรมการใช้เทคโนโลยี หรืออาการติดจอในเด็กและวัยรุ่นยุคปัจจุบัน ผ่านกิจกรรมสนุกๆที่คุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองสามารถทดสอบกับบุตรหลานของท่านที่บ้านเองได้ ดังจะเห็นได้จากคลิปวิดีโอด้านล่างนี้

 

 

ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพสมอง บางโพ-โครนัสเอเชีย ได้ให้บริการตรวจประเมินอาการปวดและรักษาเบื้องต้นฟรี ให้แก่ผู้ปกครองและผู้สนใจที่มาเข้าร่วมงานกิจกรรมวันเด็ก โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย หากท่านสนใจต้องการคำปรึกษาด้านกายภาพบำบัด สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพสมอง บางโพ-โครนัสเอเชีย ชั้น 5 อาคาร 2 โรงพยาบาลบางโพ เลขที่ 95 ถนนประชาราษฎร์สาย2 เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ โทร. 02-587-0144 ต่อ 2540, 088-874-6708

หากคุณต้องการค้นหานักกายภาพบำบัดฝีมือดีเพื่อไปดูแลคุณถึงบ้าน หรือเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณต้องการผู้ดูแล ไม่ว่าจะเป็นพยาบาล นักกายภาพบำบัด นักกิจกรรมบำบัด และนักอรรถบำบัด สอบถามข้อมูลได้ที่ 02-646-1338 หรือ 088-874-6709 เว็บไซต์ http://www.mynurz.com

Facebooktwitterredditpinterestlinkedintumblrmail