ตอบแทนพระคุณได้ดียิ่งกว่าการอวยพรปีใหม่ ด้วยการดูแลผู้สูงอายุที่บ้านให้ดีกว่าเคย ด้วยบริการจาก MyNurz

Facebooktwitterredditpinterestlinkedintumblrmail

World Stroke Day, cara mencegah stroke MyNurz

 

วันปีใหม่เป็นเทศกาลที่สำคัญหนึ่งของคนไทย แต่เดิมนั้นวันปีใหม่ไทยอยู่ในเดือนเมษายน แต่ได้เปลี่ยนเป็นวันที่ 1 มกราคม ของทุกปีตามสากล ธรรมเนียมดังเดิมของคนไทย ในช่วงวันปีใหม่ทุกคนจะทำความสะอาดบ้านเรือน ตกแต่งบ้านเรือนให้สวยงาม ทำบุญตักบาตร ถือศีล เพื่อเป็นสิริมงคลของชีวิตในการเริ่มต้นปีใหม่ และเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป คนไทยก็นิยม อวยพรปีใหม่ ตามประเพณีสากล ไม่ว่าจะเป็น การส่งการ์ดอวยพร หรือนำกระเช้าปีใหม่ด้วยของขวัญต่างๆเพื่อไปสวัสดีญาติผู้ใหญ่ เป็นต้น การอวยพรปีใหม่ ผู้ใหญ่ จึงเป็นธรรมเนียมปฏิบัติสืบต่อกันมาจนทุกวันนี้

 

MyNurz_Kenapa-Harus-Memilih-MyNurz_Artikel_Image-3

 

มายเนิร์ซ (Mynurz)เป็นบริษัทที่ดำเนินการด้านสุขภาพและเน้นดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุเป็นหลัก มีบริการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยถึงบ้านทำให้ลูกหลานได้มีโอกาสมอบของขวัญและอวยพรปีใหม่ผู้ใหญ่ให้กับคนที่รักในเทศกาลแห่งครอบครัวเทศกาลนี้ โดยมายเนิร์ซ (Mynurz)มีบริการทางการพยาบาล โดยพยาบาลวิชาชีพ ผู้ช่วยพยาบาล และผู้ดูแลผู้สูงอายุที่มีใบรับรองอย่างถูกต้อง ปลอดภัยและตรวจสอบได้ ทำให้เทศกาลปีใหม่นี้ เป็นเทศกาลแห่งความสุขและความหวังดีให้แก่บุพการีอย่างแท้จริง

 

MyNurz Travel Nurse

 

การดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุเป็นสิ่งจำเป็น การที่จะดูท่านนั้น จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับ ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อสุขภาพ ปัญหาสุขภาพ อันได้แก่ การส่งเสริม การป้องกันและการดูแลอย่างถูกวิธี ปีใหม่นี้มาให้ของขวัญที่มีประโยชน์กับผู้มีพระคุณ ด้วยมายเนิร์ซ (Mynurz) ซึ่งมีแพ็คเกจบริการดูแลผู้สูงอายุที่บ้านในราคาพิเศษ โดยสามารถบริการถึงที่บ้าน ลดระยะเวลาเดินทาง สามารถจองออนไลน์หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่เบอร์ 065-729-6550 อีเมล์ support@mynurz.com

Facebooktwitterredditpinterestlinkedintumblrmail